Tiếng Việt

Phần mềm mạng Nơ ron đa lớp Spice-MLP và mạng Nơ ron tự tổ chức Spice-SOM

Keyword: mang no ron, mạng nơ ron, tinh toan thong minh, tính toán thông minh, tri tue nhan tao, trí tuệ nhân tạo, hoc may, học máy, nhan dang, nhận dạng, dự báo chứng khoán, nhận dạng ảnh

Spice-MLP (hay còn gọi là Spice-Neuro) là phần mềm mạng nơ ron 3 lớp, với nhiều đầu vào và nhiều đầu ra. Spice-SOM – một phần mềm mạng tự tổ chức Self-Organizing Map (SOM) hay mạng Kohonen.

Spice-MLP và Spice-SOM được viết với mục đích hướng dẫn sinh viên và nghiên cứu sinh học tập và sử dụng mạng nơ ron để mô hình hóa nhiều loại dữ liệu khác nhau. Hiện tại Spice- MLP và Spice-SOM đang được nhiều bạn trên thế giới sử dụng. Spice- MLP và Spice-SOM có giao diện với tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Spice-MLP và Spice-SOM được viết bởi CAO THANG 2003-2016

Phiên bản mới nhất được cập nhật ngày 20/01/2012.Xin mời bạn đọc thêm “Hướng dẫn sử dụng mạng nơ ron trong các ứng dụng thực tế”, trong đó có minh họa phân loại ảnh khuôn mặt, ảnh người đi bộ, ảnh xe hơi, dự báo chứng khoán, dự báo tỷ giá, dự báo mức nước hồ thủy điện Hòa Bình và một số ví dụ khác.

Nếu có vấn đề về download, cài đặt và sử dụng hoặc cần thêm các chức năng của các ứng dụng này, xin mời các bạn liên hệ với tác giả tại thawngc AT gmail DOT com. Cảm ơn các bạn.

Download Spice-MLP   Spice-SOM

Hướng dẫn sử dụng

Một số hình giao diện từ Spice-MLP và Spice-SOM (click vào từng ảnh để xem to hơn)

vie_7  vie_6   vie_4

vie_3  vie_2  vie_1

Một số kết quả phân loại ảnh bởi Spice-SOM

Click vào từng ảnh để xem to hơn. Để biết chi tiết, xin mời đọc các tài liệu trên.

aodai_ccv   face1

face2  face3

pedestrian2  pedestrian1

cars1 cars2

Advertisements